Xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền?

Vấn đề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người, nhất là những người lao động có điều kiện kinh tế eo hẹp. Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ tin cậy thì thắc mắc xuất khẩu lao động đi nhật hết bao nhiêu tiền cũng được người lao động đặt ra hàng đầu. Vậy cụ thể về vấn đề này như thế nào sẽ được các chuyên viên tư vấn rõ ràng qua những thông tin dưới đây.

Cụ thể xuất khẩu lao động đi nhật hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Công ty TTC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN của chúng tôi không thể đưa ra con số chi phí cụ thể cho việc xuất khẩu lao động đi nhật hết bao nhiêu tiền? Bởi nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

1.  Tiền Dịch Vụ

Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho Công Ty TTC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN chúng tôi, để được làm hợp đồng và đưa sang Nhật làm việc.

2.  Phí khám sức khỏe

Các Công ty Nhật yêu cầu người lao động phải có giấy khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật trong thời gian dài.

3.  Chi phí học tiếng Nhật

Ở Nhật cũng yêu cầu người lao động nước ngoài phải đảm bảo vốn tiếng Nhật tốt hoặc đã có chứng chỉ từ N5 trở lên. Tuy nhiên, đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì không cần phải chi trả tiền khoản này nữa.

4.  Đào tạo tay nghề (nếu có)

Đối với những đơn hàng yêu cầu xuất khẩu lao động sang nhật bản theo ngành ngề thì Công ty TTC –  Địa chỉ xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp ở Nhật.

Xuất khẩu lao động đi Nhật hết bao nhiêu tiền phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Địa chỉ xuất khẩu lao động Nhật tiết kiệm chi phí nhất hiện nay?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là cơ hội để người lao động có hoàn cảnh khó khăn thoát nghèo. Bởi cùng mức lao động như thế và thời gian như thế nhưng ở bên Nhật, bạn có thể kiếm gấp đôi, gấp ba số tiền lương so với tại nước. Ngoài ra, sau khi trở về nước của mình, người lao động sẽ có chút vốn kha khá để xây dựng sự nghiệp tốt hơn.

Đặc biệt, đối với nhiều người thì đi xuất khẩu lao động Nhật còn là cơ hội để học thêm một ngôn ngữ mới, nâng cao tay nghề. Đó là lý do giải thích vì sao bạn nên tìm đến Công ty TTC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN mà không cần lo lắng vấn đề xuất khẩu lao động đi nhật hết bao nhiêu tiền ? Bởi vì mức chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Ngành nghề, mức lương, địa điểm mà bạn sẽ làm việc,….

Và đặc biệt, khi đến với TTC chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình hồ sơ làm xuất khẩu lao động nhanh chóng cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí mà không phải lo lắng về vấn đề “cò mồi” như các địa chỉ kém chất lượng khác cùng hoạt động trong lĩnh vực môi giới việc làm.

Vậy để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như xuất khẩu lao động đi nhật hết bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ với Công ty TTC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN chúng tôi:

TTC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Trụ sở: Tầng 1,2 – Tòa nhà Simco Building, 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

Tell: 04.7304 9788 Fax: (84-4) 3212 3682 .

Hotline :0965220682- 0982 456 127 ( zalo, line, facebook )

Email : info@thuctapsinhjapan.net